COMBO GỘI XẢ GỪNG VÀ TRẮC BÁ DIỆP LA03 (CÓ QUÀ TẶNG) - LA03

390.000 ₫
390.000 ₫
Mua

COMBO DẦU GỘI 400ML VÀ TUBE XẢ 50ML GỪNG VÀ TRẮC BÁ DIỆP LA06 - LA06

235.000 ₫
235.000 ₫
Mua

CAM KẾT & CHỨNG NHẬN

Với thẻ bảo hành, Lavia cam kết hoàn tiền trong vòng 3 tuần sử dụng mà không hài lòng. Đây chính là sự khẳng định rõ ràng về chất lượng và hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

Sản phẩm dầu gội và dầu xả Trắc bá diệp cũng đã được công bố bởi bộ y tế đảm bảo yên tâm về chất lượng và an toàn đối với người sử dụng.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DẦU GỘI TRẮC BÁ DIỆP

1. Thành phần nguyên liệu sản phẩm thế nào?

Triết lý của Lavia đó là "thật & chất". Với mong muốn mang những sản phẩm thực sự có nguồn gốc từ thiên nhiên, chất lượng với hiệu quả thực sự tốt. Vì vậy các nguyên liệu để sản xuất dầu gội Trắc bá diệp đều có nguồn gốc từ thiên nhiên được lựa chọn và kiểm định kỹ lưỡng.

2. Mẹ bầu có sử dụng được không?

Cả dầu gội và dầu xả Trắc bá diệp đều an toàn và có thể sử dụng cho mẹ bầu. Với hương thơm dịu nhẹ, tự nhiên từ Gừng và Trắc bá diệp. Đây là sản phẩm phù hợp với các mẹ bầu vì thời kỳ này các mẹ sẽ gặp tình trạng bị rụng tóc nhiều và mất kiểm soát.

3. Dầu gội và dầu xả Trắc bá diệp phù hợp với loại tóc nào?

Sản phẩm phù hợp với tất cả các loại tóc từ tóc gãy rụng, tóc yếu, xơ rối, chẻ ngọn, rụng tóc nhiều và mất kiếm soát.

4. Có thể sử dụng dầu gội cho trẻ em được không?

Do có chứa các hạt gừng tươi là thành phần gây nóng. Vì vậy Lavia khuyến cáo tốt nhất nên dùng cho trẻ
từ 10 tuổi trở lên để không gây kích ứng.

5. Hiệu quả mọc tóc sau bao lâu?

Sau 3 tuần sử dụng bạn sẽ thấy rõ những chân tóc con mọc lên. Tuy nhiên hiệu quả cũng phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Để đạt hiệu quả tốt nhất bạn lên sử dụng thường xuyên.

6. Những ai không nên dùng dầu gội, dầu xả Trắc bá diệp?

Người dị ứng với thành phần trong sản phẩm, trẻ em dưới 6 tuổi. Nếu trong quá trình sử dụng mà thấy dấu hiệu bất thường thì nên ngưng sử dụng.

7. Dùng sản phẩm lâu dài có ảnh hưởng sức khỏe không?

Thành phần nguồn gốc rõ ràng , có nguồn gốc từ thiên nhiên nên không gây tác dụng phụ. Các nguyên liệu như gừng, trắc bá diệp được lựa chọn kỹ càng khi mang đi sản xuất. Ngoài ra máy móc và công nghệ sản xuất đều là hiện đại nhất. Sản phẩm đã được kiểm định và công bố bởi bộ ý tế do đó tuyệt đối an toàn để sử dụng lâu dài.

8. Sản phẩm có dễ sử dụng không?

Bộ sản phẩm dầu gội và dầu xả Lavia sử dụng dễ dàng như những loại dầu gội khác.

SH23.CT1A, Tầng 3, Tòa Iris Garden, Số 30 Phố Trần Hữu Dực, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

HOTLINE: 082.878.3333

THÔNG TIN LIÊN HỆ